Công viên ven sông dài hơn 1km của căn hộ Era Town Quận 7

Căn hộ Era Town tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 1km, di chuyển nhanh đến khu vực trung tâm thành phố HCM. Căn hộ Era Town đã đưa vào sử dụng với đầy đủ tiện ích, trong đó nổi bật là công viên ven sông dài hơn 1km.

Đối với các căn hộ nói chung và các căn hộ tại TPHCM nói riêng, quỹ đất lớn, đẹp và gần trung tâm là phần rất quan trọng để làm nên một dự án căn hộ chất lượng. Tại Era Town, căn hộ tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, Quận 7 là một trong những dự án có thể nói là đáp ừng được gần như đầy đủ các tiêu chí:" Nhất cận thị, Nhị cận giang, tam cận lộ" mà ai cũng muốn sống tại đó. Trong đó, phần đẹp nhất dự án có thể nói đến là công viên dài hơn 1km bao quanh dự án khu căn hộ này. Dưới đây là một số hình ảnh về công viên ven sông căn hộ Era Town của công ty Đức Khải. 

HÌNH ẢNH CÔNG VIÊN VEN SÔNG CĂN HỘ ERA TOWN QUẬN 7

Hình ảnh sơ đồ mặt bằng của dự án Era Town. Ta có thể dễ dàng nhận thấy dự án có 2 mặt giáp sông rất đẹp, với vị trí nằm ở bên bồi của dòng sông Phú Xuân - một nhánh sông Sài Gòn - sẽ mang lại sinh khí và tài vận cho những chủ nhân của căn hộ nơi đây.

Hình ảnh công viên dài hơn 1km tại căn hộ Era Town. Bạn có thể dễ dàng thấy được dòng sông rất trong lành tại dự án, cho bạn và gia đình không khí trong lành, mát mẻ khi đi tập thể dục hoặc tản bộ, vui chơi tại đây.

Hình ảnh thiếu nhi vui chơi tại công viên ven sông. Tại Era Town, bạn sẽ không còn lo lắng khi tìm kiếm một địa điềm vui chơi an toàn cho bé khi bên dưới căn hộ nhà bạn là một công viên xanh, sạch, đẹp, rộng rãi và thoải mái.

Hiện tại, công ty chúng tôi đang có một số suất nội bộ ngân hàng với giá thấp hơn giá thị trường hiện tại, với giá chỉ từ 12,7 triệu/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì). Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ với môi trường sống trong lành tại đây, hãy gọi đến Phòng kinh doanh căn hộ Era Town, Hotline: 0906 834 039 để được tư vấn và tham quan căn hộ miễn phí.

www.Homeless.vn

Bài viết liên quan