Sáp nhập mới nhất của thương hiệu Starlandlink

Ngày 09/01/2020, Newstarland đã tiến hành sáp nhập 03 công ty phân phối bất động sản: Starlandlink, Phú Khang Land, An Phú Hải vào hệ sinh thái Newstarland của mình trở thành đơn vị tư vấn, phân phối uy tín và chuyên nghiệp trong lòng khách hàng.

Chính thức thành lập từ năm 2013, Newstarland được biết đến là đơn vị phân phối chiến lược các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup. Trong 7 năm phát triển, Newstarland lần lượt ghi dấu trên thị trường bất động sản với hàng loạt dự án.

Không ngừng lớn mạnh, Newstarland mở rộng các chi nhánh, văn phòng mới trên khắp các tỉnh thành toàn quốc nhằm cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng trong lĩnh vực phân phối bất động sản.

Trong năm 2020, với định hướng không ngừng phấn đấu, thay đổi để phát triển, Newstarland đã đặt dấu mốc quan trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Newstarland bằng việc sáp nhập 03 công ty: Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Starlandlink; Công ty TNHH Địa ốc Phú Khang Land; Công ty TNHH Bất động sản An Phú Hải.

Đây đều là những thương hiệu lớn và uy tín trên thị trường phân phối bất động sản, là đối tác chiến lược của những chủ đầu tư lớn như: Sun Group, Sunshine Group, FLC, MIK, Bitexco Group, Ecopark, Crystal Bay,… Có thể kể đến những dự án "siêu hot" mà Starlandlink, An Phú Hải, Phú Khang Land đã phân phối như: Ecopark Grand –The Island, Sun Plaza Grand World, Sun Plaza Cau May,The Manor Central Park, Swisstouches La Luna Resort, Ecogreen Sài Gòn, T&T Long Hậu, Sun Grand City New An Thoi, Sailing Bay Ninh Chữ, Imperia Sky Garden, The Matrix One,…

Có thể nói, chiến lược sáp nhập này của Newstarland thể hiện rõ những tham vọng mục tiêu của mình. Đầu tiên, đó là nâng cao năng lực của hệ thống, củng cố vị trí dẫn đầu phân phối các sản phẩm bất động sản và tương lại trở thành đại lý vững mạnh phân phối dòng sản phẩm thứ cấp. Tiếp đến, việc sáp nhập này tạo ra một Liên minh Newstarland - thể hiện sự chuyển hướng trong việc mở rộng thị trường phân phối cũng như đa dạng hóa nguồn sản phẩm, mang tới cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt. Mục tiêu cuối cùng đó chính là phát huy thế mạnh của các thương hiệu phân phối bất động sản này song song với đó là sự chuyển giao – tiếp thu những kinh nghiệm giữa các dòng sản phẩm và thị trường khác nhau của các chủ đầu tư khác nhau, Newstarland mong muốn ngày càng mở rộng thị phần phân phối thứ cấp ở nhiều dòng BĐS. Đặc biệt trong giai đoạn tới, Newstarland có chiến lược tập trung phát triển thị trường phía Nam để nhằm đáp ứng nhiều hơn thị hiếu của khách hàng khu vực này.

 

Việc sáp nhập 03 thương hiệu được cho là bước đi táo bạo nhưng nằm trong dự tính, phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường phân phối bất động sản mà Ban lãnh đạo Newstarland đã xác định từ trước; góp phần hoàn thiện hệ sinh thái Newstarland cùng với những mảnh ghép khác như: NewstarInvest – Hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản; Newstartourist - đơn vị phân phối voucher nghỉ dưỡng; NewstarEdu – Hệ thống đào tạo chuyên viên môi giới bất động sản; NewstarHomestay - Thương hiệu cung cấp hệ thống phòng homestay chất lượng cho khách du lịch.

Trong thời gian tới đây, chiến lược của Newstarland là hướng đến sự phát triển bền vững, mở rộng quy mô và tham gia vào các lĩnh vực mới đầy tiềm năng trên thị trường. Trên hết, Newstarland luôn hân hạnh và sẵn sàng chào đón sự hợp tác, đồng hành của quý đối tác, quý khách hàng toàn quốc trên mọi lĩnh vực kinh doanh của công ty. tạo nên một thương hiệu uy tín và chất lượng tăng sức cạnh tranh với các ông lớn hiện nay.

>>>> xem thêm:

 

Tổng hợp

Bài viết liên quan