Bất động sản Đức Hòa - Long An sôi động nhờ dòng sản phẩm mới

Tạo sóng đầu tư nhờ hàng loạt dự án đô thị xanh từ năm 2017, Long An tiếp tục sôi động và thu hút hơn với dòng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Tạo sóng đầu tư nhờ hàng loạt dự án đô thị xanh từ năm 2017, Long An tiếp tục sôi động và thu hút hơn với dòng bất động sản nghỉ dưỡng ven đô.

Sở hữu lợi thế liền kề với Tp. Hồ Chí Minh và nằm trong khu quy hoạch phát triển đô thị vệ tinh, Long An đã và đang trở thành "miền đất hứa" của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Với chiều hướng tăng trưởng tích cực trong 3 - 4 năm trở lại đây, số lượng dự án triển khai trên địa bàn đạt con số đáng mơ ước đối với các thị trường bất động sản vùng ven.

Sau khi gây "sốt" với các dự án đô thị xanh, đặc biệt chú trọng vào môi trường sống tiêu chuẩn quốc tế. Long An tiếp tục tạo nên một cú hích lớn vào cuối năm 2019 với dòng bất động sản mới - biệt thự nghỉ dưỡng ven đô.

Điểm đến hấp dẫn cho khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp

Theo kết quả khảo sát, ở khu vực cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh khoảng 30 - 50km hầu như chưa có dự án nghỉ dưỡng nào phát triển theo mô hình đô thị golf. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng của người dân lại ngày càng cao.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf & Villas, được phát triển trên tổng diện tích 120h tại khu vực nhà đất Đức Hòa, Long An, trong đó diện tích dành cho khu tiện ích chiếm hơn 2/3. Đây là dự án được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chất lượng. Sau khi hoàn thiện, West lakes Golf & Villas sẽ là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng ngắn ngày hoặc dài ngày cho hộ gia đình.

Bên cạnh hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế, West lakes Golf & Villas còn đầu tư mạnh tay và các tiện ích sống như: khu nhà câu lạc bộ (Club House) thoáng mát đẳng cấp, khu vực phòng Locker dành cho Nam và Nữ, khu vực dành cho khách VIP, Proshop,....

Thu hút giới đầu tư nhà giàu và các chuyên gia

Tại diễn đàn "Long An cất cánh và dòng bất động sản mới" được diễn ra vào cuối năm 2019, Tiến sĩ Đỗ Chí Hiếu đã nhận định: Long An là thị trường có tiềm năng phát triển rất lớn, từ số ngân sách FDI đầu tư vào Long An những năm trở lại đây có thể khẳng định sức hút của thị trường này. Đặc biệt, tại Tp. Hồ Chí Minh đang có một lượng lớn các chuyên gia trong và ngoài nước có nhu cầu nghỉ dưỡng trong phạm vi 30 - 50km. Nếu như Long An triển khai dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn, cả ông và nhiều chuyên gia khác sẵn sàng di chuyển 1 giờ đồng hồ giữa chỗ làm và chỗ ở.

Ngay thời điểm dự án biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf & Villas chính thức mở bán, Long An đã đón nhận một cơn sốt đầu tư. Vượt ngoài dự kiến về số lượng khách hàng quan tâm đến dự án. Đợt mở bán đầu tiên gần như cháy hàng chỉ sau 5 ngày mở bán. Không chỉ có giới đầu tư nhà giàu và giới chuyên gia, với mức giá từ 4 tỷ/căn khách hàng hoàn toàn có thể mua đế sinh sống. Thông tin về dự án, anh/chị có thể tham khảo thêm trên Dự án Long An.

Tạo cơ sở cho các dự án cao cấp đến với Long An 

Trước thời điểm West lakes Golf & Villas triển khai, nhiều chủ đầu tư đã nghĩ đến dòng bất động sản nghỉ dưỡng vùng ven. Tuy nhiên, vì lo ngại thị trường chưa đủ sức hút, lượng khách hàng chưa ổn định nên không triển khai. Hầu hết chỉ dừng lại ở biệt thự mini hoặc biệt thự cao cấp.

Sau West lakes Golf & Villas, không chỉ Long An mà có thể cả Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai,... sẽ có rất nhiều dự án nối tiếp nhau ra đời.

Trong giai đoạn tới, Long An sẽ có nhiều chính sách mới tạo điều kiện cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển. Nối tiếp dự án West lakes Golf & Villas, từ năm 2020 trở đi sẽ không ít chủ đầu tư khai thác mô hình đô thị golf ở khu vực ven đô.

> Xem thêm:

Tổng hợp

Bài viết liên quan