Phúc An Garden: Nơi an cư lý tưởng tại Bàu Bàng, Bình Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương thì Phúc An Garden là sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương thì Khu đô thị Phúc An Garden là sự lựa chọn tốt nhất.

“An cư, lạc nghiệp” – chọn được một nơi lý tưởng để sinh sống không chỉ nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn là động lực thúc đẩy chúng ta phấn đấu hơn trong công việc, tạo cảm giác an tâm khi đi làm. Phúc An Garden chính là nơi có thể làm được điều đó.

Phúc An Garden: Nơi an cư lý tưởng tại Bàu Bàng, Bình Dương 1

Đôi nét về Phúc An Garden

Phúc An Garden là dự án được thực hiện bởi Công ty CP BĐS Ánh Dương Miền Nam. Dự án do Trần Anh Group phát triển và phân phối. Dự án được triển khai sau khi dự án Phúc An City tại Long An được thành công tốt đẹp. Những dự án của Trần Anh Group từ trước đến nay luôn được đánh giá cao, không chỉ vì giá bán phù hợp mà còn là nơi an cư lý tưởng và nơi đầu tư hứa hẹn khả năng sinh lời cao.

Dự án Phúc An Garden cũng tương tự. “Phúc An” mang ý nghĩa không gian sống hạnh phúc, an toàn, an tâm. Cùng khám phá xem Phúc An Garden có gì để mang đến một không gian sống như tên gọi của nó nhé!

Phúc An Garden: Nơi an cư lý tưởng tại Bàu Bàng, Bình Dương 2

Phúc An Garden – nơi cuộc sống tốt đẹp hơn

Mọi dự án của Trần Anh Group đều thực hiện dưới khẩu hiệu “Nơi cuộc sống tốt đẹp hơn!”. Phúc An Garden cũng được chủ đầu tư xây dựng theo khẩu hiệu đó. Là nơi mang đến cho con người một cuộc sống hiện đại, đầy đủ, tiện nghi và hạnh phúc.

  • Vị trí đắc địa: Để làm được điều đó, Trần Anh Group lựa chọn đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng để làm nơi tọa lạc cho dự án. Đây là vị trí nằm trong khu dân cư đông đúc, liền kề các khu công nghiệp lớn của huyện. Đường có 3 mặt tiền dễ dàng kết nối với các tỉnh và vùng khác.
  • Tiện ích ngoại khu: Xung quanh Khu đô thị Phúc An Garden là các tiện ích thiếu yếu như: Bệnh viện Đa khoa Bàu Bàng, Trường Đại học Thủ Dầu Một, Trường Đại học Việt Đức, Trường Cao đẳng nghề Bình Phước, trường học các cấp và Chợ Mới…

Phúc An Garden: Nơi an cư lý tưởng tại Bàu Bàng, Bình Dương 3

  • Tiện ích nội khu: Ngoài các tiện ích thông thường như hệ thống phòng khám, nhà trẻ, dịch vụ spa, trung tâm thương mại, hồ bơi… thì điểm nhấn của Phúc An Garden chính là 4 công viên chức năng: công viên Green Parkcông viên Disneycông viên Hồ điều hoà & công viên Lighting park. Đây là dự án sở hữu số lượng công viên nhiều nhất trên địa bàn. Có thể thấy điều mà Phúc An Garden hướng đến chính là mang đến cho con người cuộc sống xanh, sạch, thoáng đãng và trong lành.
  • Giá bán và phương thức thanh toán hấp dẫn: Giá bán Phúc An Garden đưa ra được đánh giá là phù hợp đối với giá chung trên thị trường. Chỉ cần có trong tay 620 triệu là người mua đã có được một nền đất hoặc 1,4 tỷ là có một căn nhà phố hạng sang tại đây. Để hỗ trợ khách hàng, chủ đầu tư đưa ra phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn. Đối với đất nền, chỉ cần thanh toán trước 50%, 50% còn lại được trả góp không lãi suất trong vòng 12 tháng. Đối với nhà phố, khách hàng cũng chỉ cần thanh toán trước 50%, 50% còn lại được trả góp dài hạn trong vòng 5 năm.

Như vậy, nếu có trong tay khoảng hơn 300 triệu và đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương thì Phúc An Garden chính là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

> Xem thêm:

Tổng hợp

Bài viết liên quan